blog statisticsblog statistics


views :
Test Drive | Member Area | SFbonus
หน้าแรก
ประวัติของทีม
บริษัทพาร์ทเนอร์
ระบบสนับสนุน
คำถามที่พบบ่อย
ร่วมงานกับเรา
คำถามที่พบบ่อย

1.) เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไร? ถูกกฏหมายไหม? แชร์ลูกโซ่รึเปล่า?
ตอบ : บริษัทพาร์ทเนอร์ที่เราร่วมงานด้วย เป็นธุรกิจที่ให้บริการ ระบบเคาน์เตอร์เซอร์วิสออนไลน์ จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ในชื่อ บริษัท เอสเอฟเพส์ จำกัด (SFpays Co., Ltd.) เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 7 ก.ค. 2556 แล้วครับ มีเอกสารทุกอย่างรับรองถูกต้องเรียบร้อย ที่อยู่ติดต่อได้จริง ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ ไม่ใช่ Money Game สบายใจได้เลยครับ

2.) รับรายได้ทางไหน? เบิกเงินยังไง?
ตอบ : เราสามารถสร้างรายได้ ได้ 2 ช่องทางหลักๆ คือจากการใช้ระบบ และจากการขยายเครือข่ายสมาชิก กรณีเป็นส่วนลดจากระบบ จะอยู่ในกระเป๋า E-wallet ของคุณเลย สามารถนำไปใช้เติมเงิน จ่ายบิลต่อได้ทันที ส่วนกรณีเป็นคอมมิชชั่นจะคำนวนให้ตามแผนรายได้ ทั้ง 5 ช่องทาง และหักภาษี 3% แล้วโอนเข้าไปรอที่กระเป๋าคอมก่อน คุณจะโอนเข้าไปใน E-wallet ก็ได้ หรือจะสั่งถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารวันไหน เมื่อไหร่ก็ได้ (ถอนได้ทุกวันครับ ไม่ต้องรอให้ครบเดือน) คุณจะได้รับเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 3 วัน หลังทำรายการสั่งถอนเงิน และถูกหักค่าโอนเพียง 30 บาทเท่านั้น

3.) จำกัดอายุไหม?
ตอบ : ไม่จำกัดอายุ เพศ วุฒิการศึกษา ร่วมงานกับเราได้ทุกคนครับ ขอเพียงมีบัญชีธนาคารไว้สำหรับรับรายได้เท่านั้น

4.) มีค่าสมัครไหม?
ตอบ : การลงทะเบียนขอรับข้อมูลเพิ่มเติม ยังไม่มีค่าใช้จ่าย / การสมัครแฟรนไชส์ในสถานะ Member ก็ยังไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน หลังจากคุณลงทะเบียนขอรับข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว ในระบบ Test Drive จะสอนวิธีการสมัครฟรีให้คุณ คุณสามารถทดลองระบบฟรีตลอดชีพ หรือ ใช้งานระบบ TIP ในสถานะ Member ตลอดไปเลยก็ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แต่หากคุณต้องการปลดล๊อคส่วนลดจากระบบ และซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์สมบูรณ์ ก็มีค่าใช้จ่ายเพียง 500 บาทเท่านั้น ครั้งเดียวตลอดชีพ ไม่มีเรียกเก็บเพิ่ม

5.) มีบังคับรายเดือนไหม?
ตอบ : ระบบไม่บังคับรายเดือน แต่จะมีการหักเงิน 150 บาท/เดือน จากกระเป๋าคอมมิชชั่นไปเอง และจะหักเฉพาะในรหัสที่มีรายได้เกิน 150 ไปแล้วเท่านั้นเพื่อเป็นค่าบำรุงระบบ และรักษาสิทธิ์ช่องทางรับรายได้ไว้ให้เรา นอกจากนี้ยังนำมาจ่ายเป็นโบนัสพาสซีฟอินคัม คืนให้สมาชิก อีก 93.33% คือ นอกจากจะหักเฉพาะคนที่มีรายได้เพื่อรักษาสิทธิ์แล้ว การหักเงิน 150 บาท/เดือนนั้น ยังนำมาจ่ายเป็นผลตอบแทนคืนให้สมาชิกอีกด้วย

6.) แล้วระบบสนับสนุนต่างๆของ EkStepZa Team ต้องจ่ายเพิ่มไหม?
ตอบ : ระบบสนับสนุน เราจะให้สมาชิกที่ Active มาร่วมงานกับพวกเราฟรีครับ ไม่ต้องจ่ายซักบาทเดียว (ถ้าจะให้คิดเงิน ก็คงจะหลายหมื่นเลยครับ แต่ถ้าอยากจะสนับสนุนระบบของทีมจริงๆ เอาไว้คุณสร้างรายได้ได้แล้ว ค่อยเข้าไปบริจาคข้างในละกันนะครับ)

7.) หลัง Active แล้วจะสอนงานให้ทางไหน? ต้องไปอบรมรึเปล่า?
ตอบ : เราเป็นทีมออนไลน์ 100% สอนการทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตเท่านั้น หลังจากคุณ Active ที่ปรึกษาจะเชิญคุณเข้ากลุ่ม Facebook Group ซึ่งจะมีทีมงานของเรา 1,500 กว่าคนที่พูดคุย ปรึกษากันอยู่ในนั้น และคุณจะเข้าใช้งานระบบ Member Area ซึ่งเปรียบเสมือนห้องทำงานส่วนตัวของคุณได้ด้วย ในนั้นจะมี VDO สอนการทำงานต่างๆ อย่างเป็นขั้น เป็นตอน คุณสามารถเรียนรู้ และลงมือทำตามได้ทันที ไม่ต้องลองผิด ลองถูกให้เสียเวลา และไม่ต้องเดินทางไปไหนให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

8.) ถ้าสนใจแค่ระบบเคาน์เตอร์เซอร์วิสเฉยๆ ไม่อยากแนะนำสมาชิกได้ไหม?
ตอบ : ได้ครับ จะสมัครระบบไปใช้ส่วนตัวเฉยๆ เพื่อรับส่วนลดไปตลอดชีพก็ได้ เพราะบริษัทก็ไม่ได้บังคับให้ต้องแนะนำสมาชิก แต่ถ้าคุณอยากแนะนำเป็น อยากมีรายได้จากเครือข่ายไปด้วย เรามีสอนให้ครับ เพราะคุณสามารถแนะนำสมาชิกได้ตลอดชีพด้วย ถ้าคุณต้องการ ก็แค่นั้นเอง

9.) การเติมเงิน จ่ายบิลเราต้องสำรองเงินในระบบก่อนไหม? แล้วเงินในระบบจะปลอดภัยไหม?
ตอบ : ใช่ครับ เราจำเป็นต้องสำรองเงินในระบบก่อน ระบบของเราใช้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบเดียวกับธนาคารออนไลน์ คือ ก่อนจะใช้ระบบต้องกดขอรับรหัส ODP (One Day Password) ทาง SMS ก่อนใช้งานได้ วันต่อวัน ดังนั้น ถ้า user และ password คุณรู้แค่คนเดียว และมือถือสำหรับรับรหัส ODP ก็อยู่ที่คุณ ก็ปลอดภัยแน่นอน 100%

10.) ถ้าพร้อมแล้ว ต้องทำยังไงต่อ?
ตอบ : ให้คุณคลิกที่ "ขอรับข้อมูลฟรี" หรือ "ร่วมงานกับเรา" แล้วไปกรอก ชื่อ อีเมล เบอร์โทรคุณ ให้เรียบร้อย โดยเฉพาะอีเมล ต้องสะกดให้ถูก แล้วระบบจะส่งรหัสผ่านไปให้คุณทางอีเมล จากนั้นคุณสามารถนำไปล๊อกอินใน ระบบ Test Drive ได้ทันที ระบบนี้จะอธิบายข้อมูลธุรกิจ แผนรายได้ และแนะนำวิธีการสมัคร การโอนเงิน การแจ้งโอนเงิน การข้อเข้าร่วมทีม และช่องทางการติดต่อที่ปรึกษาของคุณ

.: ร่วมงานกับเรา

 


ข้อมูลที่ปรึกษา (รู้จักเรา)

 คุณ : เอก
 โทร : 095-868-6374
 Line ID : @ekstepza
 ข้อมูลอัพเดทล่าสุด!

 

free counters

top
Copyright © 2014 งานออนไลน์ อาชีพเสริม
รายได้เสริม รายได้เสริม All rights reserved. Powered by EkStepZa