blog statisticsblog statistics


views :

SFpays เหมาะกับใครบ้าง?

SFpays คือ ธุรกิจแฟรนไชส์ ระบบเคาน์เตอร์เซอร์วิสส่วนบุคคล (Personal Counter Service)

แล้วธุรกิจนี้ เหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม จากการใช้งานอินเตอร์เน็ต ธุรกิจ SFpays ถือว่า เหมาะกับคุณมากๆครับ เพราะได้ใช้ประโยชน์ทั้งจากบริการเติมเงิน ได้ทั้งส่วนลดจาก การเติมเงิน เติมใช้งานเองก็คุ้ม หรือจะรับเติมกับญาติพี่น้อง เพื่อนๆที่โรงเรียน ที่ทำงาน ที่บ้าน

หรือ จะใช้มือถือของคุณ เปิดเป็นกิจการรับเติมเงินเคลื่อนที่ ก็สามารถทำได้เลยทันที พร้อมสร้าง รายได้จากการแนะนำลูกค้าให้กับ SFpays รับคอมมิชชั่นจากการแนะนำ 200 บาท แล้วยังรับต่อไปอีกทุกๆเดือน ตามโครงสร้างสายงานรายได้ สูงสุดถึง 64,630 บาท/เดือน เลยทีเดียว!

สำหรับร้านค้า ที่ต้องการรายได้เพิ่มจากการจำหน่ายสินค้า และได้มีการจำหน่ายบัตรเติม เงินอยู่แล้ว แต่หากคุณต้องการรายได้จากการเติมเงินที่มากกว่าเดิม และด้วย สินค้า บริการที่มากกว่า ทำให้ร้านของคุณได้เปรียบคู่แข่ง SFpays ให้คำตอบคุณได้ครับ

ร้านเกมส์-อินเตอร์เน็ต เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ประกอบการร้านเกมส์-อินเตอร์เน็ต ที่จำหน่ายบัตรเติม เงินสำหรับเล่นเกมส์ออนไลน์อยู่แล้ว แค่เปลี่ยนรูปแบบการจำหน่ายแบบเดิมๆที่ต้อง สต๊อกบัตรเติมเงิน เติมเกมส์มากๆ มาใช้บริการสั่งตรงจากระบบ SFpays ซึ่งเรามี บัตรเติมเกมส์ออนไลน์ทุกประเภท แถมได้รับส่วนลดจากการเติมที่สูงกว่า การเติมใน รูปแบบอื่นๆ

ร้านจำหน่ายมือถือ-อุปกรณ์สื่อสาร สำหรับ ร้านจำหน่ายมือถือ-อุปกรณ์สื่อสาร ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ที่ใช้อินเตอร์เน็ตออนไลน์อยู่แล้ว การเติมเงินผ่านอินเตอร์เน็ตผ่านระบบ SFpays ถือว่าคุ้มค่า มาก ได้รับเปอร์เซ็นต์ (ส่วนลด) ที่มากกว่าเดิม และยังสามารถเติมได้ทกค่าย ทุกเครือ ข่าย ไม่ต้องใช้ซิม ไม่ต้องใช้มือถือหลายเครื่อง สะดวก รวดเร็ว มี SMS แจ้งยืนยันให้ ลูกค้า แล้วยังมีระบบดึงเงินคืนย้อนหลังในกรณี เติมเงินผิดเบอร์ อีกด้วย

สิ่งที่จะทำให้ SFpays EkStepZa Team ของเรามั่นคง คือ เราเน้น สร้างเครือข่ายผู้บริโภคที่แท้จริง 100% ที่นี่ เราแตกต่าง! เพราะ ไม่ใช่การไล่ล่าคน เพื่อมาสมัครต่อกันชั่วคราว โดยที่สมาชิก ไม่สนใจสินค้า หรือ บริการเลย ซึ่งนั่นทำให้สมาชิกของเรา ยังคงเติบโตได้ต่อเนื่อง โดยไม่ต้องสนใจคำว่า "ธุรกิจใหม่ ต้นสาย" อีกต่อไป.. 

หากคุณเป็น คนหนึ่ง ที่ต้องการสร้างรายได้แบบระยะยาว ที่ยั่งยืน ไม่ต้องทำๆเลิกๆ ทำๆย้ายๆ SFpays EkStepZa Team คือ คำตอบที่ดีที่สุด ณ เวลานี้ครับ พวกเราจะพิสูจน์ให้คุณรู้ว่า.. เงิน 500 บาท ก็สามารถสร้างอาชีพที่มั่นคงให้คุณ และ คนที่คุณรักได้ ไม่แพ้ ธุรกิจเครือข่าย ค่ายใหญ่ๆเลยทีเดียว 


คำค้นหา : SFpays, งานออนไลน์, งานทำที่บ้าน, ทำงานผ่านเน็ต
ผู้เขียน : เอกชัย ท้ายเมือง
วันที่เขียน : 10 ธ.ค. 2556, 19:19 น.*** เป็นเจ้าของ ระบบ Counter Service ส่วนบุคคล ของคุณ พร้อมสร้างรายได้ร่วมกับพวกเรา SFpays EkStepZa Team เพียงคุณลงทะเบียนเข้าไปดูขั้นตอนการสมัคร จากกล่องลงทะเบียน Test Drive ทางด้านบนขวาเลยครับ

top
--  อย่าใช้เวลาทั้งชีวิตในการ "หาเงินใช้ไปวันๆ"
แต่จงใช้ช่วงระยะเวลาหนึ่งเพื่อ "หาเงินใช้ทั้งชีวิต" 


เอก
: 095-868-6374
» » » ร่วมสร้างความสำเร็จ ที่ยั่งยืน กับพวกเรา  
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความ และ รูปภาพในเว็บนี้
ทั้งโดยเผยแพร่ และเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Copyright © 2013 งานออนไลน์ อาชีพเสริม รายได้เสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ทำงานผ่านเน็ต All rights reserved. Powered by EkStepZa

095-868-6374


ลงชื่อ.. รับข้อมูลเบื้องลึกธุรกิจ SFpays
ทางอีเมล ฟรี!

(ขอรับข้อมูลได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ◕‿◕)

» Download E-book ฟรี!

free counters